VẬN TẢI DUY TÀI
VẬN TẢI DUY TÀI
vận tải Duy Tài
Image Slider

Vận Tải Bắc - Trung - Nam

Ngày Đăng : 15/11/2016 - 8:47 AM
Cùng với sự phát triển các ngành công nghiệp của Việt Nam, ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam cũng tăng trưởng rất nhanh trong vài năm trở lại đây. Giao thông vận tải có vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá giữa các tỉnh thành nội địa để thúc đẩy phát triển kinh tế. Tuy nhiên, việc chọn được một đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng Bắc trung Nam uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo các yếu tố, tiêu chuẩn với các loại vận tải đa dạng các loại xe ô tô, xe tải,… việc hàng hóa của bạn sẽ được di chuyển đảm bảo an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng là khó có được cam kết.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung  Nam

Cùng với sự phát triển các ngành công nghiệp của Việt Nam, ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam cũng tăng trưởng rất nhanh trong vài năm trở lại đây. Giao thông vận tải có vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá giữa các tỉnh thành nội địa để thúc đẩy phát triển kinh tế. Tuy nhiên, việc chọn được một đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng Bắc trung Nam uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo các yếu tố, tiêu chuẩn với các loại vận tải đa dạng các loại xe ô tô, xe tải,… việc hàng hóa của bạn sẽ được di chuyển đảm bảo an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng là khó có được cam kết.

 

Quý khách hàng dù ở đâu, trong bất cứ thời gian nào và sản phẩm của các bạn gửi bất cứ là gì từ hàng hóa có trọng tải quá lớn hoặc quá khổ cho đến các mặt hàng nhỏ lẻ,…khi có nhu cầu bạn có thể liên hệ ngay với Công Ty Vận Tải Duy Tài của chúng tôi, và sản phẩm của các bạn sẽ được nhận và chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

Nếu một đơn hàng được vận chuyển đi nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn sẽ giúp cho việc kinh doanh cũng như sản xuất hoạt động hiệu quả, giúp cho việc xuất, nhập hàng hóa đúng kế hoạch tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác khách hàng.

Và để đạt được tất cả những lợi ích, tiêu chí trên thì điều quan trọng là quý khách hàng phải tìm được một đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp có uy tín. Công ty vận chuyển có uy tín được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chuẩn sau:

Giá cả hợp lý với từng nhu cầu thực tế của khách hàng: Hiện nay, các công ty vận chuyển hàng bắc nam cạnh tranh với nhau rất lớn để thu hút khách hàng các công ty này không ngần ngại đưa ra các mức giá rẻ, khuyến mãi . Tuy nhiên giữa giá niêm yết và giá thực tế trên hợp đồng là khác nhau tùy thuộc vào sự đàm phán giá của khách hàng.

Thứ hai tác phong làm việc chuyên nghiệp: Sự lành nghề, chuyên nghiệp của một công ty vận chuyển được thể hiện thông qua cách tư vấn về cách đo cân nặng,quá trình lấy hàng, đóng hàng  cho đến việc giao hàng ,…cho khách hàng được đảm bảo an toàn, uy tín nhất.

Thái độ phục vụ của nhân viên công ty: Khách hàng có thể nhận xét và đánh giá được chất lượng dịch vụ của chúng tôi thông qua thái độ của nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng, nghe tư vấn qua điện thoại, cũng như trong việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Là một trong những đơn vị có uy tín cao trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, Công Ty Vận Tải Duy Tài với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, năng động và có trách nhiệm, là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ,…

Trong quá trình vận chuyển, tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng như bảo vệ bản thân mình. Với phương châm "Lấy tận nơi, giao tận chỗ" theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách. Với đầy đủ các loại xe tải chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời điểm và tư vấn để quý khách hàng chọn lựa loại xe phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí kinh doanh.
Công Ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách.
Công Ty Vận Tải DUY TÀI có giá ưu đãi đối với các hợp đồng dài hạn

“UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ” là phương châm hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. SỰ HÀI LÒNG của quý khách là NIỀM TỰ HÀO của công ty Vận Tải Duy Tài chúng tôi !!

 
Go Top