VẬN TẢI DUY TÀI
VẬN TẢI DUY TÀI
vận tải Duy Tài
Image Slider

Vận chuyển nội thành và các vùng lân cận Hà Nội

Ngày Đăng : 19/12/2016 - 2:30 PM
Công Ty Vận Tải DUY TÀI chuyên vận chuyển hàng bằng xe tải, phân phối hàng hóa khu vực Hà Nội và các tỉnh thành: Lạng Sơn , Hải Phòng , Hải Dương , Nam Định... Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng.

Công Ty Vận Tải DUY TÀI chuyên vận chuyển hàng bằng xe tải, phân phối hàng hóa khu vực Hà Nội và các tỉnh thành: Lạng Sơn , Hải Phòng , Hải Dương , Nam Định... Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng.
Trong quá trình vận chuyển, tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng như bảo vệ bản thân mình. Với phương châm "Lấy tận nơi, giao tận chỗ" theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách. Với đầy đủ các loại xe tải chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời điểm và tư vấn để quý khách hàng chọn lựa loại xe phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí kinh doanh.
Công Ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách.
Công Ty Vận Tải DUY TÀI có giá ưu đãi đối với các hợp đồng dài hạn.

 

Go Top