VẬN TẢI DUY TÀI
VẬN TẢI DUY TÀI
vận tải Duy Tài
Image Slider

Cho Thuê Kho Bãi Ở TP.Hồ Chí Minh & Hà Nội

Ngày Đăng : 19/12/2016 - 11:25 AM
Hiện nay, cùng với quá trình hội nhập kinh tế thế giới, đã có khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh đa lĩnh vực. Tuy nhiên, việc huy động không đủ vốn hoặc tìm không được địa điểm lưu trữ hàng hóa đã và đang khiến các cá nhân cũng như doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong công việc kinh doanh của mình. Để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề đó, công ty chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa

DỊCH VỤ CHO THUÊ BÃI

Hiện nay, cùng với quá trình hội nhập kinh tế thế giới, đã có khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh đa lĩnh vực. Tuy nhiên, việc huy động không đủ vốn hoặc tìm không được địa điểm lưu trữ hàng hóa đã và đang khiến các cá nhân cũng như doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong công việc kinh doanh của mình. Để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề đó, công ty chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

 

Với đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý, vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Song song đó, chúng tôi cũng luôn tự hào về đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và tâm huyết, cam kết giúp quý khách hàng cảm thấy thật sự an tâm về chất lượng phục vụ cũng như an tâm về hàng hóa chuyển giao của mình. 

Đối với việc xếp dỡ hàng hoá, chúng tôi sẽ thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như bằng thủ công hoặc xe nâng tay,… tùy theo tính chất và chủng loại hàng hóa. Ngoài ra, vấn đề an ninh kho hàng luôn được Công Ty chúng tôi tuyệt đối chú trọng. Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ cùng với hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt,chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất. Từ đó có thể thật sự hài lòng đối với dịch vụ cho thuê kho bãi của công ty chúng tôi. 

 

 

 

 

 

 

Đến với Duy Tài, từ nay bạn sẽ không cần phải quá bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác gây tốn kém nhiều chi phí nữa. Dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, giao hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất. 

“UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ” là phương châm hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. SỰ HÀI LÒNG của quý khách là NIỀM TỰ HÀO của công ty Vận Tải Duy Tài chúng tôi !!

 

Go Top